Mainboard ASUS Z10PA-D8C (DUAL CPU WORKSTATION)

8.489.000

Thông số sản phẩm
  • Bo mạch máy chủ ASUS Z10PA-D8C đã tích hợp các tính năng linh hoạt vào một kiểu dáng 12”x10” và có thể dễ dàng lắp vừa rất nhiều thùng máy ATX tiêu chuẩn. Thông qua thiết kế sáng tạo và kỹ thuật chế tác hạng nhất, bo mạch máy chủ này mang đến giải pháp lưu trữ toàn diện, hiệu năng máy chủ với một thiết kế nhỏ gọn, cùng các linh kiện cao cấp cho hiệu quả làm việc cao cấp. Với hỗ trợ cho hai CPU và một thiết kế có thể lắp vừa các thùng ATX, Z10PA-D8C là giải pháp lý tưởng cho hệ thống máy chủ nhóm, máy chủ lưu trữ Hadoop, các ứng dụng máy chủ lưu trữ khác và trung tâm dữ liệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Xem đầy đủ

Chính sách bán hàng

Dịch vụ khác

Mô tả

Đánh giá Mainboard ASUS Z10PA-D8C | MTLP

 

 

Tương thích chuẩn ATX

Z10PA-D8C serverboard hỗ trợ dual Intel® Xeon® trong một kích thước 12 “x 10” nhỏ gọn với form ATX.

PCIe mở rộng và MIO-892 hỗ trợ card âm thanh

Z10PA-D8C sở hữu PCI Express 3.0. Với công nghệ tiên tiến Flex-E của ASUS, serverboard Z10PA-D8C có thể phục vụ như là một máy chủ mạnh mẽ, hoặc kết hợp card âm thanh MIO-892 7.1 (không kèm mainboard – MIO-892 là tùy chọn nâng cấp) thành một máy trạm thiết kế đa dụng.

Dung lượng lưu trữ lớn

Z10PA-D8C được trang bị 10 cổng SATA 6 Gb/s, cung cấp hỗ trợ cho khả năng lưu trữ tối đa. Hoặc 9 cổng SATA 6 Gb/s và 01 M.2.

Tùy chọn giải pháp PIKE II 3×08 SAS 12 Gb/s

ASUS PIKE II 3×08 series (không kèm mainboard – PIKE II 3×08 là tùy chọn nâng cấp) với 12Gb/s SAS và PCI-E 3.0 có độ tin cậy cao dành cho giải pháp lưu trữ doanh nghiệp. Đáp ứng các nhu cầu của người dùng, với hỗ trợ cho lưu trữ SATA 6Gb/s và SAS 12Gb/s, tích hợp RAID bảo vệ dữ liệu. Chỉ cần đặt các card PIKE, Z10PA-D8C ngay lập tức có thể mở rộng công suất và cải thiện hiệu suất, là tùy chọn nâng cấp tuyệt vời cho người dùng.

Thành phần linh kiện cao cấp cho hiệu suất cao

Giải pháp điện năng bao gồm: Beat Thermal Choke, Dr. MOS, tụ 12K và Digi+ VRM. ASUS là nhà sản xuất máy chủ đầu tiên trên thế giới giới thiệu các tụ rắn 12K, mà có thể chịu được lên đến 1,200,000 giờ với nhiệt độ cao nhất là 65° C (12K hours@105°C). 

Khởi tạo nhanh chóng

ASUS Z10 series với tính năng khởi tạo nhanh, cho phép người dùng nhận ra trạng thái khởi tạo hệ thống nhanh nhất; hơn nữa, người dùng có thể chẩn đoán hệ thống ngay lập tức thông qua thông báo mã POST.

Các giải pháp quản lý toàn diện máy chủ: 

Phần mềm ASWM Enterprise Người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức quản lý máy chủ và các vấn đề xử lý sự cố khác.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật