Hướng dẫn thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website MayTinhLaptop.Vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Trung tâm Máy tính – Camera Xuân Thuỷ.

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

TRUNG TÂM MÁY TÍNH – CAMERA XUÂN THUỶ

 Địa chỉ: Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0983268736  Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h hàng ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật từ 8h – 17h30)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên cửa hàng giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội huyện Lương Tài, Gia Bình, Thuận Thành, Cẩm Giàng, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của cửa hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên cửa hàng không thể giao hàng được, cửa hàng sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quẹt thẻ (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng các hình thức này).

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Trung tâm Máy Tính – Camera Xuân Thuỷ
Địa chỉ: thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0983268736

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), cử hàng sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất khoảng 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ có thể phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau:

Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB BankNgân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank
Chi nhánh: Chi nhánh MB Bank Hải Dương
Chủ TK: VŨ ĐỨC THUỶ
Số TK:‎ 0983268736

Trong quá trình thanh toán có vấn đề thắc mắc quý khách hàng, cần liên hệ ngay cho cửa hàng với số điện thoại: 0983.268.736